วิธีเพิ่มสีและชีวิตในการระเหิดเสื้อผ้า?

วิธีการเพิ่มสีและชีวิตในการระเหิดเสื้อผ้าอย่างไร? 11/05/2015 จัดพิมพ์โดย Alanic Global การสวมใส่เสื้อผ้าแบบเก่า ๆ ที่มีสไตล์ซ้ำ ๆ เช่นเดียวกับรูปแบบที่น่าเบื่ออย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อให้หยุดพักจากประเภทของเสื้อผ้าทั่วไปที่เหมือนกันนักออกแบบพยายามรวมถึงรูปแบบใหม่ที่เป็นงานพิมพ์ที่ชาญฉลาดเป็นหลัก ภาพพิมพ์เหล่านี้พิมพ์หน้าจอตามปกติบนเสื้อยืดซึ่งหมายความว่ารูปแบบนั้นติดอยู่กับเสื้อ อย่างไรก็ตามเทคนิคนี้มีข้อเสียหลายประการเช่นการพิมพ์หน้าจอใช้เวลากับเวลาทำให้เสื้อยืดดูโทรมอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ผู้ผลิตจึงมีวิธีการขั้นสูงมากขึ้นที่เข้าใจว่าเป็นการระเหิด ที่นี่สีย้อมจะถูกแปลงเป็นก๊าซซึ่งจะถูกดูดซึมโดยวัสดุในประเภทของการออกแบบที่ต้องการ สิ่งนี้ทำให้สีเสื้อยืดอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับการพิมพ์ไม่ได้สึกหรอเพราะมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัสดุเอง เทคนิคที่ใหม่กว่านี้ได้ให้วิธีการสำหรับรูปแบบที่ใหม่กว่าเช่นเดียวกับงานพิมพ์ที่สามารถทำซ้ำได้อย่างสวยงามบนเสื้อเชิ้ต บางส่วนของสิ่งสำคัญที่ทำให้เสื้อผ้าอ่อนนุ่มมีความโดดเด่นมีดังนี้ การ์ตูนและภาพเคลื่อนไหว แล้วการ์ตูนที่คุณชอบคืออะไร?

Continue readingวิธีเพิ่มสีและชีวิตในการระเหิดเสื้อผ้า?

ชุดสูทประจำสัปดาห์: แอนเทย์เลอร์

ความคิดหมวกกับเอลิซาเบ ธ ผู้แจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับกางเกงนกเป็ดน้ำ Gawr-geous ชุดนี้จากแอนเทย์เลอร์ สีคือ“ น้านที่เป็นลางร้าย” ซึ่งดูเหมือนชื่อแปลก ๆ สำหรับสีสูท แต่เดี๋ยวก่อน ชุดสูทมีสิบชิ้นที่แตกต่างกัน (รวมถึงการตัดโค้ง / ตรง) ราคาทั้งหมดระหว่าง $ 98 ถึง $

Continue readingชุดสูทประจำสัปดาห์: แอนเทย์เลอร์

รายงาน TPS ของ Frugal Friday: Deco Flare Gown

รายงาน TPS ประจำวันของเราแนะนำเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับงานหนึ่งชิ้นในราคาที่หลากหลาย ฉันชอบพิมพ์เดคโคที่ยอดเยี่ยม ฉันเป็นผู้หญิงคนนั้นที่ค้นพบบาร์ที่โดดเด่นใน Tribeca กับวอลล์เปเปอร์ Deco กำลังถ่ายภาพวอลล์เปเปอร์อย่างลับ ๆ (อะแฮ่ม) ดังนั้น: ชุดนี้จากห้องใต้หลังคาจับตาฉัน ฉันกังวลว่ามันเป็นชุดการเฉลิมฉลองอย่างไรก็ตามวัสดุเป็นเสื้อที่มีมากกว่านี้-ดังนั้นมันจึงเป็นมือจับที่ผ่อนคลาย “เดโค” ถึงกระนั้นก็ยังมีรูปร่างที่มีเสน่ห์รวมถึงเปลวไฟรวมถึงค่าใช้จ่ายปัจจุบัน ($ 39 หลังจากลดเพิ่มเติม 50%;

Continue readingรายงาน TPS ของ Frugal Friday: Deco Flare Gown

Coffee Break: Musubi Midi ที่ผูกปมกระเป๋า

oooh: ฉันชอบรูปลักษณ์ของกระเป๋าพกที่ผูกปมนี้จากสตูดิโอสิว หนังด้านที่เรียบและเรียบง่ายดูเหมือนจะลักซ์อย่างแท้จริงเช่นเดียวกับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับสีคาราเมล/ผิวสีแทนนี้กำลังโทรมาหาฉัน (มันมีให้ในสีดำเช่นเดียวกัน) จากข้อมูลของ Net-A-Porter ชื่อของกระเป๋ามาจากของว่างที่โดดเด่นในญี่ปุ่นเช่นเดียวกับฮาวาย (ร้านค้าโอเรกอนแห่งนี้มีบันทึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของ Musubi)“ ในขณะที่ปมทั้งสอง ผ้าคาดเอวโอบิที่บิดเบี้ยวอย่างมีศิลปะ รุ่นที่มีโครงสร้างนี้ทำจากหนังที่มีการตกแต่งภายในแยกเพื่อจัดระเบียบโทรศัพท์ของคุณงบประมาณและผู้วางแผน” น่ารัก. เป็น $ 1,600 ที่ Net-A-Porter, Nordstrom รวมถึงห้างสรรพสินค้าอื่น

Continue readingCoffee Break: Musubi Midi ที่ผูกปมกระเป๋า

วิธีการรวมกางเกงขนาดบวกเข้ากับตู้เสื้อผ้าประจำวันของคุณ

วิธีการรวมกางเกงขนาดบวกเข้ากับตู้เสื้อผ้าประจำวันของคุณ 21/07/2021 โพสต์โดย Alanic Global โอเคผู้หญิงเราจะให้คุณเป็นความลับที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเล็กน้อย คุณพร้อมหรือยัง? คุณไม่จำเป็นต้องตั้งใจที่จะสวมใส่กางเกงที่ใช้งานทุกวัน แน่นอนว่าการใส่กางเกงขนาดบวกสำหรับการฝึกซ้อมหรือการเดินเช้าเป็นความคิดที่ชาญฉลาดเสมอ แต่สิ่งที่เราพูดคือคุณไม่ต้องเสียเหงื่อเพื่ออุทิศตัวเอง และกางเกงที่สะดวกสบาย เลกกิ้งสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่มีใครชอบใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ในการทำธุระ แต่มันค่อนข้างง่ายกว่าเมื่อคุณสวมกางเกงรูปแบบที่น่าดึงดูดและสะดวกสบาย ไม่เพียง แต่มีเลกกิ้งพิมพ์ขนาดบวกที่ผู้ผลิตเสื้อผ้าออกกำลังกายผลิตจากเสื้อฝ้ายที่สะดวกสบายด้วยการยืดในปริมาณที่เหมาะสม แต่พวกเขายังมาในหลากหลายสีและการออกแบบทำให้คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับการแสดงตัวเอง ออกกำลังกายเลกกิ้ง แม้ว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายในขณะที่สวมกางเกง แต่คุณควรทำเช่นนั้น

Continue readingวิธีการรวมกางเกงขนาดบวกเข้ากับตู้เสื้อผ้าประจำวันของคุณ