สไตล์โค้งกับ Timothy Snell ตอนที่ 2: ความไม่มั่นคงเช่นเดียวกับDécolletage

ค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงาน? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30

รายงาน TPS ของวันพฤหัสบดี: กระโปรงรูปภาพพฤกษศาสตร์

รายงาน TPS ในชีวิตประจำวันของเราแนะนำชุดที่เหมาะสมกับงานหนึ่งชิ้นในราคาที่หลากหลาย ฉันชอบโครงสร้างของกระโปรงดินสอนี้ – ภาพวาดพฤกษศาสตร์นั้นน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้เป็นสองเท่าเช่นกันฉันชอบสี เป็นส่วนหนึ่งของการขายที่ยอดเยี่ยมที่ Anthropologie: มันคือ $ 149 อย่างไรก็ตามตอนนี้อยู่ที่ $ 79 กระโปรงภาพพฤกษศาสตร์มานุษยวิทยาสองตัวเลือกราคาต่ำกว่าอยู่ที่นี่รวมถึงที่นี่รวมถึงตัวเลือกขนาดบวกสองตัวอยู่ที่นี่และที่นี่ เห็นชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมที่คุณอยากจะแนะนำ? กรุณาส่งอีเมล tps@corporette.com (L-all)

Continue readingรายงาน TPS ของวันพฤหัสบดี: กระโปรงรูปภาพพฤกษศาสตร์

สร้างความรู้สึกของแฟชั่นของคุณเองรวมถึงสไตล์ด้วยเลกกิ้งที่ฉีกขาด DIY!

เคนดัลล์เจนเนอร์แสดงให้เราเห็นถึงวิธีการที่จะทำให้มันถูกต้องด้วยเลกกิ้งฉีกขาดและนับตั้งแต่นั้นมาเลกกิ้ง DIY ได้นำโลกแห่งแฟชั่นไปด้วยพายุ Pyts ทั่วโลกไม่สามารถรับรูปแบบแฟชั่น DIY ที่เพียงพอได้เช่นเดียวกับทำไมไม่ มันเจ๋งสะดวกสบายเก๋ไก๋สามารถดำเนินการได้ในวิธีการของ Gazallion และนำกลับมาสัมผัสกับแฟชั่นยุค 90- เมื่อมันทำกับ Denims และกางเกงยีนส์ด้วย ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจมากและเนื่องจากเราจะแสดงให้คุณเห็นมากขึ้นเกี่ยวกับเลกกิ้งที่ฉีกขาด DIY ไปข้างหน้าและค้นพบพวกเขาทั้งหมด ลองดูที่เลกกิ้งของคุณตอนนี้! นี่คือวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการทำเลกกิ้งฉีกของคุณเอง DIY

Continue readingสร้างความรู้สึกของแฟชั่นของคุณเองรวมถึงสไตล์ด้วยเลกกิ้งที่ฉีกขาด DIY!

การได้รับริมฝีปาก Ombre-ความรักริมฝีปากสองสีที่ขี้ขลาดจูบกันสองโทน

ไม่สิ้นสุดเทรนด์แฟชั่น Ombre เป็นข่าวลือล่าสุดที่กำลังจับได้อย่างรวดเร็ว เทรนด์เปลี่ยนมาจากผม ombre ไปจนถึงเล็บ ombre และตอนนี้ริมฝีปาก ombre ดีที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้เซเลบในทุกวันริมฝีปาก ombre ดู buzzworthy เมื่อพิจารณาว่าคุณสามารถเลือกการผสมสีใด ๆ และยังทำให้มันดูโดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์การไล่ระดับสี [ยังอ่าน: Ombre Nail Art

Continue readingการได้รับริมฝีปาก Ombre-ความรักริมฝีปากสองสีที่ขี้ขลาดจูบกันสองโทน

รายงาน TPS ของวันพุธ: Scoop Neck Sheath Fit Gown

รายงาน TPS ประจำวันของเราแนะนำเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับงานหนึ่งชิ้นในราคาที่หลากหลาย มีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุดนี้ในวันนี้ซึ่งฉันชอบแม้ว่าฉันจะเชื่อว่ามันเป็นมากกว่า: มันคือ $ 99 แต่ตอนนี้คือ $ 56 ฉันเชื่อว่ามันเป็นสีที่ผิดปกติสำหรับชุดฝัก แต่ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นชุดที่ยืดหยุ่น ไม่ต้องสงสัยในฤดูใบไม้ผลิเช่นเดียวกับฤดูร้อนคุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยสำเนียงสีขาว/น้ำเงิน … ในตอนนี้ฉันเชื่อว่ามันจะยอดเยี่ยมกับถุงน่องสีดำรองเท้าบูทสูงเสื้อสเวตเตอร์คู่หูสีดำ เข็มขัดอาจเป็นสร้อยคอ มีให้ในขนาด 0-14 ในราคา $

Continue readingรายงาน TPS ของวันพุธ: Scoop Neck Sheath Fit Gown

พื้นฐานการแต่งกายเก๋ไก๋เพื่อเฉลิมฉลองปีจันทรคติปี 2022

เป็นหนึ่งในการเฉลิมฉลองที่สำคัญที่สุดที่มีการเฉลิมฉลองในประเทศจีนปีใหม่ของจีนนับเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ มันก็เป็นเวลาที่จะเฉลิมฉลอง CNY เช่นเดียวกับปีเสือรวมทั้งรวมตัวกับครอบครัวรวมถึงเพื่อนที่ดีรวมทั้งยอมรับความสุขของปีใหม่ด้วยกัน ที่มา: Pomelo การเฉลิมฉลองนี้ฉลองครอบครัวเพื่อนที่ดีและปีข้างหน้า มีประเพณีมากมายที่จะช่วยเฉลิมฉลองตรุษจีน เพื่อรับประกันว่าคุณจะมีปีใหม่ที่เจริญรุ่งเรืองรัฐที่กำหนดเองคุณควรอัปเดตตู้เสื้อผ้าของคุณ ออกไปพร้อมกับชุดเก่ารวมทั้งกับใหม่ สีไหนที่จะมองหา? ใช่สีแดงเหมือนในวัฒนธรรมจีนเป็นสัญลักษณ์ของโชคดีและโชคลาภ เตรียมพร้อมในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปีนี้การเฉลิมฉลอง Lunar Year นั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อมและมีสีสันสดใสและการออกแบบ ดังนั้นแบรนด์แฟชั่นจำนวนมากกำลังเตรียมพร้อมที่จะแนะนำความต้องการเสื้อผ้าปีใหม่ทางจันทรคติของพวกเขา ด้วยเสือเป็นตัวบ่งชี้จักรราศีจีนสำหรับปี

Continue readingพื้นฐานการแต่งกายเก๋ไก๋เพื่อเฉลิมฉลองปีจันทรคติปี 2022

Jumpsuit: Black & White Mix

ภาพเหล่านี้ถ่ายในเดือนธันวาคมเมื่อเราประสบกับวันที่อากาศอบอุ่นที่ไม่ธรรมดา โดยปกติจะหนาวเย็นในเดือนธันวาคม แต่ในวันนั้นอุณหภูมิก็น่าอัศจรรย์ในยุค 70 ต่ำ ฉันชอบสภาพอากาศอย่างแน่นอนและตัดสินใจที่จะสวมใส่ชุดจัมพ์สีดำและสีขาวซึ่งฉันได้รับระหว่างการขายภาพตัวเอง ฉันจะสวมใส่อีกครั้งด้วยเสื้อเชิ้ตปุ่มลงแจ็คเก็ตหนังหรือเสื้อโค้ทสีดำสำหรับวันที่อากาศหนาวเย็นหรือมีเสื้อยืดสีขาวอยู่ด้านล่าง สิ่งที่ฉันใส่: จั๊มสูทภาพตัวเอง (ลดราคาที่นี่เวอร์ชันกางเกงที่นี่ภาพตัวเองมากขึ้นที่นี่และที่นี่) // รองเท้า (ที่นี่เป็นมิตรกับงบประมาณที่นี่) เลือกซื้อชุดจั๊มสูทเพิ่มเติม < > JavaScript ถูกปิดใช้งานในเบราว์เซอร์นี้ เปิดใช้งานใหม่เพื่อดูเนื้อหานี้ จุ๊บ

Continue readingJumpsuit: Black & White Mix