ข้อ จำกัด ที่ต่ำกว่าของธุรกิจไม่เป็นทางการคืออะไร?

นี่อาจเป็นเรื่องแปลก ๆ แต่สิ่งที่ดึงดูดใจฉันเกี่ยวกับการแต่งตัวแบบดั้งเดิมแบบดั้งเดิมนั้นเป็นวิธีที่ชัดเจนว่ามันเป็นเรื่องง่ายเพียงใดที่จะสวมชุด“ เหมาะสม” สำหรับรหัสชุดสำนักงานของคุณ สูท. ชุดฝัก กางเกง + เสื้อ ในทางกลับกัน“ ธุรกิจไม่เป็นทางการ” ขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมสำนักงานของคุณอย่างสมบูรณ์ – และแม้กระทั่งก็ยังคงเป็นไปได้เล็กน้อย (และความพยายามที่จะวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ เช่น “Smart Casual”

Continue readingข้อ จำกัด ที่ต่ำกว่าของธุรกิจไม่เป็นทางการคืออะไร?

แนวคิดชุดฤดูใบไม้ร่วงของผู้ชายเหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าในปีนี้!

แนวคิดชุดฤดูใบไม้ร่วงของผู้ชายเหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าคำสั่งในปีนี้! 05/08/2020 จัดพิมพ์โดย Alanic Global ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูกาลที่ลับๆล่อๆ ดูเหมือนว่าจะคืบคลานขึ้นอย่างช้าๆเช่นเดียวกับก่อนที่คุณจะสังเกตเห็นต้นไม้จะเปลือยอุณหภูมิลดลงเช่นเดียวกับเวลาที่จะเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของคุณ ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณลงทุนในพื้นฐานที่จำเป็นมากในปีนี้เราได้สังเกตแนวคิดชุดฤดูใบไม้ร่วงที่พิสูจน์ได้สองสามข้อที่จะช่วยให้คุณสร้างคำแถลงเกี่ยวกับการแต่งตัวผู้ชาย เจ้าของ บริษัท ค้าปลีกสามารถติดต่อกับหนึ่งในผู้ผลิตเสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับการชำระเงินชุดเสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่ผู้ให้บริการมีอยู่ในร้าน เสื้อคลุมที่มีโครงสร้าง เสื้อเบลเซอร์เป็นสิ่งที่ควรทำสำหรับตู้เสื้อผ้าของแต่ละคน เชื่อว่ามันเป็นอาวุธสไตล์เคล็ดลับของคุณ คุณสามารถรักษาความรู้สึกสบาย ๆ หรือ Maximalist ด้วยเสื้อฮู้ดถักยีนส์สีและรองเท้าผ้าใบ เสื้อเบลเซอร์ช่วยให้คุณสามารถผลิตคลังแสงที่ดูทันสมัยเหมาะสำหรับโอกาสที่ชาญฉลาดและผ่อนคลายทุกประเภท

Continue readingแนวคิดชุดฤดูใบไม้ร่วงของผู้ชายเหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าในปีนี้!

โอกาสที่แตกต่างกันที่ต้องใช้เสื้อผ้าที่ทำเอง!

โอกาสที่แตกต่างกันที่ต้องใช้เสื้อผ้าที่ทำเอง! 30/11/2018 โพสต์โดย Alanic Global มีเหตุผลที่แตกต่างกันมากมายที่คุณต้องการเสื้อผ้าที่กำหนดเอง ไม่ว่าจะเป็นการนำความสม่ำเสมอในองค์กรหรือเป็นตัวแทนของทีมหรือสาเหตุทางสังคมเสื้อผ้าที่กำหนดเองเป็นหนึ่งในข้อกำหนดพื้นฐาน เมื่อพิจารณาถึงความต้องการของชุดที่ทำขึ้นมาเหล่านี้ผู้ผลิตเสื้อผ้าได้เริ่มให้บริการปรับแต่งออนไลน์ของพวกเขา ดังนั้นโอกาสที่คุณจะต้องติดต่อผู้ผลิตเสื้อผ้าที่กำหนดเองคืออะไร? นี่คือห้า! 1) สำหรับทีมกีฬา: หากคุณมีทีมกีฬาคุณจะมีโลโก้และชื่อทีมของคุณซึ่งควรพิมพ์บนเสื้อยืด มิฉะนั้นจะระบุผู้เล่นในทีมของคุณได้อย่างไร? ดังนั้นที่นี่ความสำคัญของผู้ผลิตเสื้อผ้าที่กำหนดเอง พวกเขาจะเสนอเสื้อยืดที่พิมพ์เองและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้คุณซึ่งจะสอดคล้องกับทีมของคุณ ผู้ที่ต้องการสร้างเสื้อทีมใหม่สามารถติดต่อผู้ผลิตออนไลน์และสั่งซื้อผ่านอีเมล 2)

Continue readingโอกาสที่แตกต่างกันที่ต้องใช้เสื้อผ้าที่ทำเอง!

เทคนิคการพักผ่อนของคุณเปลี่ยนไปอย่างไร?

ผู้อ่านเทคนิคการพักผ่อนของคุณเปลี่ยนไปอย่างไรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา? มีสถานที่ที่คุณจะไม่ไปตอนนี้ (หรือเวลาที่คุณจะไม่ไปที่นั่น) ที่คุณอาจเคยไปเมื่อหลายปีก่อน? การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ/สภาพภูมิอากาศรุนแรงทางการเมืองปฏิกิริยาการระบาดใหญ่และข้อ จำกัด ปัญหาการขนส่งและการตัดสินใจของคุณมีผลต่อการตัดสินใจของคุณมากแค่ไหน? คุณพยายามวางแผนสถานที่พักผ่อนมากมายให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในตอนนี้เพราะคุณอาจพลาดสถานที่พักผ่อนที่ข้ามหรือ จำกัด เพราะปี 2020? สำหรับ $ .02 ของฉันฉันพยายามที่จะก้าวร้าวมากขึ้นเกี่ยวกับการวางแผนสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว แต่องค์ประกอบมากมายข้างต้นส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของเรา คู่สมรสของฉันชอบเที่ยวบินตรงและด้วยความทุกข์ยากของสายการบินที่ดูเหมือนฉลาด ข้อ จำกัด การระบาดใหญ่มี

Continue readingเทคนิคการพักผ่อนของคุณเปลี่ยนไปอย่างไร?

ก่อนหน้านี้บน corporette …

เดินทางย้อนกลับไปในแคปซูลเวลา Corporette …นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจของเราโอ้ดวงจันทร์มากมายที่ผ่านมา หนึ่งปีที่ผ่านมา… ครีมกันแดดที่คุณต้องการในปี 2564 คืออะไร? วิธีเพิ่มสีให้กับตู้เสื้อผ้าที่ทำงานของคุณเมื่อคุณสวมใส่เป็นกลาง 3 สิ่งที่ฉันปรารถนาอย่างแท้จริงฉันจะเข้าใจก่อน 1l มารยาททางธุรกิจ…เช่นเดียวกับ 2021 วิธีการออกจากงานตกต่ำจากบ้าน Snapshot เงินส่วนบุคคล: ผู้จัดการงานแบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับการใช้ชีวิตปลอดหนี้ สองปีที่แล้ว… แบรนด์ Athleisure

Continue readingก่อนหน้านี้บน corporette …

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงประโยชน์ของเสื้อผ้าระเหิด

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงประโยชน์ของเสื้อผ้าระเหิด 15/01/2015 จัดพิมพ์โดย Alanic Global รูปแบบในโลกของเสื้อผ้ากีฬาได้รับการพัฒนาอยู่เสมอเมื่อเวลาผ่านไปเช่นเดียวกับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามันเป็นเสื้อผ้าระเหิดที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง แล้วมันคืออะไร? มันเป็นประเภทของเสื้อผ้าที่ใช้ประโยชน์จากวิธีการพิมพ์ระเหิด ในขณะที่เทคนิคการพิมพ์แบบดั้งเดิมทำงานได้โดยการฝังชั้นหรือครอบคลุมพื้นที่เฉพาะของผ้ากระบวนการทำงานโดยการเผาหมึกลงในวัสดุ ส่งผลให้เสื้อผ้าที่มีสีระยะยาวที่ไม่เคยจางหายไปเนื่องจากการซัก สีก็ดูสว่างขึ้นส่งผลให้มีลักษณะที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ข้อดีของการใช้เสื้อผ้าระเหิด เสื้อผ้าระเหิดได้รับความนิยมอย่างมากกับนักกีฬาผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกับผู้หญิงในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งแตกต่างจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าอื่น ๆ ที่เคยใช้งานมาก่อนสิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผิวสามารถหายใจได้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเมื่อผู้เล่นรวมอยู่ในการเล่นเกมที่มีพลังทางร่างกายในสนาม ยิ่งไปกว่านั้นตู้เสื้อผ้าเหล่านี้ยังเข้าใจได้เช่นกันสำหรับความทนทานของพวกเขาไม่ว่าจะเป็น hoodies หรือแจ็คเก็ตระเหิด สีที่ใช้ในพวกเขาทอดยาวไปพร้อมกับผ้าซึ่งหลีกเลี่ยงการบิ่นสีรวมถึงการแคร็กที่จุดต่าง

Continue readingคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงประโยชน์ของเสื้อผ้าระเหิด

ผู้หญิงศูนย์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงควรได้รับในปีนี้คืออะไร?

เสื้อผ้าฟิตเนสที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงควรได้รับสำหรับปีนี้คืออะไร? 04/03/2021 จัดพิมพ์โดย Alanic Global เทรนด์สมรรถภาพทางกายได้แพร่กระจายไปทั่วโลกเช่นเดียวกับทุกคนพยายามที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและฟิต ผู้หญิงผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากกำลังตีศูนย์ออกกำลังกายทุกวันเพื่อรักษาสไตล์ของพวกเขาและอยู่ในรูปทรงและใช้งานอยู่ หากคุณยังคงอยู่ในการเตรียมการซื้อของคุณคุณจำเป็นต้องติดต่อกับผู้ขายเสื้อผ้าที่กำหนดเองที่โดดเด่นในตลาด เสื้อกล้ามสำหรับผู้หญิง ท็อปส์ซูถังเหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายออกกำลังกายโยคะและการออกกำลังกายทุกประเภท ไม่กี่อย่างรวมถึงสไตล์การแข่งขันและขอบที่ถูกผูกไว้ เหล่านี้รวมประสิทธิภาพการทำงานฟังก์ชั่นเช่นเดียวกับแฟชั่น รับคนที่มีเสื้อคอของทีมจะถูกแถบเพื่อให้แน่ใจว่ามันยังคงยืดและให้ความพอดี กางเกงออกกำลังกายกลาง โดยปกติแล้วสิ่งเหล่านี้รวมถึงวัสดุที่มีความหมายในการปรับรูปร่างอย่างสมบูรณ์แบบผิวของคุณให้คุณมีลักษณะที่เพรียวบาง ลงทุนในสิ่งที่มีการยืดแบบ 4 ทิศทางรวมถึงวัสดุที่ไม่ผ่านการดูซึ่งเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท เลกกิ้งเอวสูงที่มีตะเข็บล็อคแบนตัด chafing

Continue readingผู้หญิงศูนย์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงควรได้รับในปีนี้คืออะไร?