ผู้เข้าพักโพสต์: ธุรกิจที่หันหน้าไปทางธุรกิจแบบสบาย ๆ

ฉันจะซื่อสัตย์: ความลังเลของฉันกับคนใหม่ที่ดูทันสมัยมองหาสำนักงานคือพวกเขาดูเหมือนจะไม่เป็นที่ประจบประแจง ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นที่จะนำโปสเตอร์แขกของวันนี้มาให้คุณ: Angie Cox จาก Youlookfab เสนอคำแนะนำสไตล์ผู้เชี่ยวชาญของเธอเกี่ยวกับวิธีการยืดชุดและบรรลุสไตล์ธุรกิจแบบสบาย ๆ แองจี้น่าทึ่งพอที่จะโพสต์สำหรับแขกสำหรับฉันในการลาคลอดครั้งแรกของฉันเช่นกันในแว่นตาที่มีสไตล์ ยินดีต้อนรับกลับแองจี้! – Kat. แฟชั่นของวันนี้ให้ความสำคัญกับคำเยินยอของตัวเลขทั่วไปน้อยลง เงามักจะยอมจำนนต่อเอวและทำให้เส้นขายาวยาวกว่าที่เคยเป็นมา นี่เป็นสิ่งที่ดีมาก มันเป็นอิสระและโดยทั่วไปจะนำไปสู่ชุดที่สะดวกสบายมากขึ้นและให้อภัยในช่วงกลาง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการปล่อยแนวทางแบบดั้งเดิมอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ฉันช่วยลูกค้าธุรกิจของฉันให้รีเฟรชตู้เสื้อผ้าของพวกเขาด้วยของเหลวที่ใหม่กว่าและพอดีขนาดใหญ่และสิ่งของเทรนด์เช่นกางเกงที่ถูกครอบ ลุคที่น่าดึงดูดและเป็นปัจจุบันคือ“

Continue readingผู้เข้าพักโพสต์: ธุรกิจที่หันหน้าไปทางธุรกิจแบบสบาย ๆ

ชุดประจำสัปดาห์: Austin Reed

สำหรับผู้หญิงที่ทำงานที่น่าตื่นเต้นความพอดีเป็นเครื่องแต่งกายที่ง่ายที่สุดที่จะโยนในตอนเช้า โดยทั่วไปฟังก์ชั่นนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการสัมภาษณ์สำหรับผู้หญิงซึ่งควรเป็นแบบดั้งเดิมและพื้นฐานที่คุณได้รับ – แทนฟังก์ชั่นนี้เกี่ยวกับความพอดีที่แตกต่างกันบ้างที่เป็นแฟชั่น แต่เป็นมืออาชีพ Austin Reed มียอดขายที่บ้าคลั่ง – ข้อเสนอที่โชคดีมากมายโชคไม่ดี แม้ว่าชุดสูทสีดำที่เป็นเอกลักษณ์นี้ยังคงมีให้ในขนาดส่วนใหญ่-และในขณะที่อัตราคิดลดไม่สูงที่สุด (33-36%) แต่ก็ยังคงเป็นบางสิ่งบางอย่าง มันดูดั้งเดิมและน่ารัก แจ็คเก็ต (แจ็คเก็ตซิปที่ไม่มีลายเซ็น) อยู่ที่ $ 410 ตอนนี้ทำเครื่องหมายไว้ที่

Continue readingชุดประจำสัปดาห์: Austin Reed

Asos x Puma แนะนำ ASOS Curve พิเศษรวมถึงคอลเล็กชั่นขนาดใหญ่และสูง!

การค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงาน? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30

คู่มือสไตล์ฤดูร้อนสำหรับผู้ชาย

คู่มือสไตล์ฤดูร้อนสำหรับผู้ชาย 20/05/2021 โพสต์โดย Alanic Global เมื่อพูดถึงการดูแลตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะเลือกผ้าที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในขณะที่ง่ายดาย ไปเป็นวันที่คุณแต่งตัวให้ดูดี ในปีนี้หลบหนีจาก Loungewear FAD และเลือกใช้วัสดุดังกล่าวที่จะช่วยให้คุณสร้างคำแถลงแฟชั่นที่เก๋ไก๋ เจ้าของธุรกิจสามารถตรวจสอบคอลเลกชันของเสื้อผ้าขายส่งของผู้ชายและเลือกจากชิ้นงานตัวอย่างที่หลากหลายที่ซัพพลายเออร์มีอยู่ในร้าน ดังนั้นอย่ารออีกต่อไปและอ่านเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ฝ้าย ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม The King of Summer Fabrics

Continue readingคู่มือสไตล์ฤดูร้อนสำหรับผู้ชาย

10 Plus Size Fashion ต้องมีการเดินทางอย่างมีสไตล์

กำลังมองหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่มอบความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์มืออาชีพจนถึงขนาด 30

Plus Size Designer Jibri ยั่วยุเราด้วยการแอบดูในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010

กำลังมองหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30

คำแนะนำที่ดีที่สุดของเราสำหรับกฎการรับประทานอาหารของ บริษัท

วันนี้เรากำลังพูดถึงมารยาทในการรับประทานอาหารของ บริษัท รวมถึงเราต้องการฟังความคิดของผู้อ่าน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำแนะนำทุกประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทนายความอาหารกลางวันและมารยาท คุณเชื่อว่าอะไรเป็นแนวทางที่สำคัญที่สุดในการปฏิบัติตามอาหารกลางวันที่ทำงาน (และอาหารเย็น)? เรื่องราวอาหารกลางวันที่น่าอับอายของ บริษัท “ สนุก” ที่จะแบ่งปันเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าชมสามารถค้นพบจากความผิดพลาดของคุณ…? นี่คือปัญหาสำคัญ: ถ้าคุณไม่สบายใจที่จะกินในบ้านของคุณเช่นถ้าคุณมีภูมิคุ้มกัน ผู้เข้าชมมีการพูดคุยกันอย่างมากในความคิดเห็นสองสามเดือนก่อนเกี่ยวกับปัญหาที่ท้าทาย … คุณพบปัญหานี้ในที่ทำงานหรือไม่? (คุณพยายามที่จะใช้ความพยายามในการจัดเรียงสิ่งต่าง ๆ เนื่องจากคุณเข้าใจพื้นที่ที่มีการรับประทานอาหารนอกหรือไม่?)

Continue readingคำแนะนำที่ดีที่สุดของเราสำหรับกฎการรับประทานอาหารของ บริษัท

วิธีที่เก๋ไก๋ในการจัดสไตล์แถบเสื้อเพื่อสิ้นสุดฤดูร้อนปีนี้

วิธีเก๋ ๆ ในการจัดสไตล์เสื้อเบลาส์เพื่อสิ้นสุดฤดูร้อนปีนี้ – สำหรับบางคนที่เพิ่มเข้ามาในตู้เสื้อผ้าของเราฉันมองไปที่ Instagram เพื่อค้นพบแถลงการณ์ . @hello.thalita ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราได้พัฒนาความสนใจในบางสิ่งบางอย่างในคอลเลกชันของเราประหยัดเล็กน้อยและใช้ความอดทนและผลที่ได้คือเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในระยะยาวเมื่อมันมาถึงในที่สุด เมื่อมันเกี่ยวข้องกับลวดเย็บกระดาษคลาสสิกตู้เสื้อผ้าสีขาวจะอยู่ที่นั่นด้วยกางเกงยีนส์ผอมเสื้อโค้ทอูฐและเสื้อคลุมอัจฉริยะ มันง่ายที่จะแต่งตัวขึ้นหรือลงและขอบคุณสำหรับพวกเราทุกคนที่มีประสบการณ์ที่ไม่มีอะไรจะตื่นตระหนกเป็นประจำทุกสัปดาห์มันก็เป็นชิ้นที่หลากหลายเช่นกัน คุณสามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ เลื่อนลงเพื่อดูวิธีที่เก๋ไก๋ในการจัดสไตล์เสื้อเบลาส์เพื่อสิ้นสุดฤดูร้อนปีนี้: @naaomiross

Continue readingวิธีที่เก๋ไก๋ในการจัดสไตล์แถบเสื้อเพื่อสิ้นสุดฤดูร้อนปีนี้

รายงาน TPS ของ Splurge Monday: Tulle-TuLle-trimmed Twill Blazer

รายงาน TPS ประจำวันของเราแนะนำเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับงานหนึ่งชิ้นในราคาที่หลากหลาย Rick Owens กำลังจบลงด้วยการเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันสำหรับ Splurge Mondays ถ้าเพียงตั้งแต่เขาผสมผสานกับความเป็นมืออาชีพขั้นสูงและความเป็นมืออาชีพ มันเป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้ใหญ่ไม่ใช่ผู้หญิงนินทาหรือคุณยายรวมถึงฉันชอบมันอย่างแท้จริง tulle นี้และเสื้อคลุมทอลายทแยงนี้ดูน่าทึ่งเช่นเดียวกับโปรแกรมที่ฉันชอบที่ลด 50% ที่ Outnet (โปรดทราบว่า Barney’s มีราคาที่คล้ายกันมากในราคาเต็ม) มันคือ $

Continue readingรายงาน TPS ของ Splurge Monday: Tulle-TuLle-trimmed Twill Blazer

Curvy Boss, Chrystal Bougon of Curvy Woman พูดถึงชุดชั้นในเกินขนาด 3x

ค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงาน? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30